Hotline: 09.3968.3333

  • login

Tiền 1 usd may mắn cho tết Ất Mùi 2015

1 USD May mắn tết Ất Mùi 2015

 

Gần đây, 1 USD Ất Mùi đang là mặt hàng được nhiều người săn lùng để làm tiền mừng tuổi tết Ất Mùi tới. Tiếp nối thành công của 2 năm liên tiếp, Bộ Tài chính Mỹ lại giới thiệu ra thị trường phương Tây bộ sưu tập tiền 1 USD mừng tết Ất Mùi. Shop tiền may mắn hân hạnh giới thiệu, phân phối và bán lẻ 1 USD tới quý khách hàng với cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

1, Giới thiệu 1 USD Ất Mùi

Như thường lệ, Bộ Tài chính Mỹ giới thiệu bộ sưu tập tiền 1 USD may mắn chủ đề tết Ất Mùi cho các nước phương Đông với số lượng hạn chế. Tiền 1 USD Ất Mùi có đặc điểm riêng là 4 số đầu trong dãy Seri 8 số là bốn số 8 (tám). Nếu may mắn, bạn có thể sở hữu những tờ có 5, 6 số đầu là 6 số 8.

Giới thiệu 1 USD may mắn Ất Mùi

Bộ Tài chính Mỹ giới thiệu 1 USD Ất Mùi

Tờ tiền được kẹp lên trong bìa cứng màu đỏ được thiết kế sắc cạnh, bắt mắt với câu chúc mừng tết Ất Mùi. Trên tấm bìa cũng có in hình con dê tương tự như hai năm QuýTỵ và Giáp Ngọ vừa qua. Ngoài cùng là phong bao màu đỏ. Đây cũng là màu sắc được ưa chuộng trong tết cổ truyền của các nước phương Đông.

1 USD may mắn Ất Mùi

Hình ảnh 1 USD Ất Mùi

Hiện nay, trên thị trường đang có hiện tượng một số cá nhân do dư tiền 1 USD Giáp Ngọ đã mang mẫu in 1 USD Ất Mùi tự đi in với chất lượng gia công thấp. Quý khách nên lựa chọn những nhà phân phối hay bán lẻ uy tín trên thị trường để được yên tâm về nguồn gốc và chất lượng tờ tiền

1 USD may mắn Ất Mùi

Hình ảnh 1 USD Ất Mùi

Quý khách có nhu cầu về tiền 1 USD Ất Mùi, tiền mừng tuổi độc, lạ, tiền 2 USD in màu hình Dê hay các loại tiền mừng tuổi cho tết Ất Mùi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Shop tiền may mắn đảm bảo sẽ có giá rẻ nhất thị trường cho quý khách. KHÁCH HÀNG MUA BUÔN, MUA SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ CHIẾT KHẤU CỰC CAO.

 

Gọi ngay Mr Phong 096.888.1222 để đặt hàng và nhận được giao hàng tận nơi miễn phí!