Danh mục sản phẩm

Cặp Tiền Long Phụng Sum Vầy Bhutan

Tình trạng: Còn hàng Mã SKU: PVN1116
50.000₫

Giới thiệu Cặp Tiền Long Phụng Sum Vầy Bhutan

Cặp tiền long phụng sum vầy là tờ tiền mệnh giá 1 và 5 Ngultrum của nước Bhutan. Tờ mênh giá 1 được in hình cặp Rồng (Long), tờ mệnh giá 5 được in hình cặp Phượng (Phụng).
kết hợp cả 2 tờ tiền đã tạo ra cặp tiền Long Phụng Sum Vầy cực kì ý nghĩa về mặt phong thủy và mang ý nghĩa hạnh phúc, xứng đáng làm tiền lì xì đầu năm mới.

quà tặng tiền long phụng sum vầy phong thủy

cận cảnh mặt trước 2 tờ tiền long phụng bhutan

LONG : tờ 1 Ngultrum với hình ảnh con rồng, biểu tượng của sự dũng mãnh, con vật trong huyền thoại tưởng tượng biểu hiện quyền lực tối cao của vua chúa.
PHỤNG (PHƯỢNG) : tờ 5 Ngultrum với hình ảnh loài chim này là sản phẩm tưởng tượng, biểu tượng tri thức, hạnh phúc và lòng chung thủy.

cặp tiền long phụng sum vầy làm quà tặng phong thủy

mặt sau cặp tiền long phụng sum vầy

Cặp tiền Long Phụng Sum Vầy mang ý ngĩa cầu bình an may mắn hạnh phúc đến cho người nhận, rất thích hợp làm quà biếu hay lì xì tết cho người thần bạn bè, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau hoặc sắp kết hôn như một lời chúc phúc như đôi uyên ương mãi mãi bên nhau.

Shop cung cấp sỉ và lẻ tiền long phụng sum vầy Bhutan với giá tốt nhất, gọi ngay 093 250 6789 để được tư vấn khi mua số lượng

tài 

2

2

3

4

 

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

093 250 6789
Zalo Tiền Lì Xì Tết , Vật Phẩm Phong Thủy , Sưu Tầm Tiền Việt Nam Xưa Messenger Tiền Lì Xì Tết , Vật Phẩm Phong Thủy , Sưu Tầm Tiền Việt Nam Xưa
popup

Số lượng:

Tổng tiền: